Hướng dẫn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cloud server

0 Comments

⁉😱 Hoang mang giữa một rừng các nhà cung cấp, Các IT manager luôn băn khoăn và đau đầu khi phải lựa chọn hạ tầng cloud server đảm bảo cân đối giữa giá và performance hệ thống…
Và…
BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC SÁNG SUỐT,THÔNG MINH & YÊN TÂM với dịch vụ của vnCloud.🛡 👌

👉 CHÚNG TÔI CÓ GÌ ? 👈 👈

✅ MỘT CHO TẤT CẢ
✏ Cloud server của Vncloud có năng lực xử lý mọi vấn đề thuộc hạ tầng thông tin từ đơn giản như lưu trữ WEB đến phức tạp như vận hành phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, CRM, GAME, Application Programing,…
✏ Dịch vụ được cấu hình bằng HẠ TẦNG SỐ 1 VIỆT NAM HIỆN NAY: Dell R730XD, CPU E5-2696V4, RAM DDR4, SSD, SAN STORAGE. Nếu bạn tìm thấy ở Việt Nam có đơn vị cấp được với cấu hình tương tự, vnCloud XIN TẶNG CƯỚC MIỄN PHÍ cho bạn.
✏ CHI PHÍ DUY TRÌ thấp hơn 30 – 50% so với Nhà cung cấp khác. vnCloud Cam kết KHÔNG TĂNG GIÁ trong suốt kỳ dịch vụ của Quý khách.
✏ Được phục vụ VƯỢT MONG ĐỢI với đội ngũ kỹ thuật cao cấp của Vncloud với thái độ tận tâm 24/7/365.
✏ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm Dịch vụ test MIỄN PHÍ.

✅ SAO LƯU DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG HÀNG NGÀY
✏ Hệ thống lưu trữ sử dụng dual controller SAN tăng tốc độ truy cập dữ liệu, đảm bảo Dữ liệu của bạn sẽ trở nên BẤT TỬ với hệ thống backup free tự động hàng ngày, lưu trữ dữ liệu 01 ngày gần nhất

✅ LINH HOẠT & DUY NHẤT
✏ Triển khai Cloud server chỉ trong vài phút là điều có thật. Mở rộng không giới hạn các nguồn tài nguyên RAM, CPU, SSD… Chi trả theo nhu cầu sử dụng thực tế.
📌 Giải pháp kết nối nhiều server trong một mạng LAN.
📌 Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi các IP private trong mạng LAN thành IP public để ra ngoài internet.
📌 Dịch vụ máy chủ có cơ chế thay thế Network, Storage, Hardware linh hoạt.
📌 Chỉ có DUY NHẤT tại vnCloud, bạn mới có thể được trải nghiệm hạ tầng cloud server cao cấp có hiệu năng tương đương hoặc cao hơn server Vật lý bạn đang dùng.

✅ CƠ CHẾ CÂN BẰNG TẢI – LOAD BALANCING
✏ Cloud server của vnCloud cung cấp cơ chế Cân Bằng Tải dự phòng được tích hợp đầy đủ thông qua giao diện quản lý trên website hoặc API.
✏ Cơ chế CBT tự xử lý, sửa chữa, giúp Cloud server có tính sẵn sàng cao và cho phép khách hàng chủ động quản lý lưu lượng truy cập.
✏ Cấu trúc mạng được điều khiển bằng phần mềm, tận dụng khả năng mở rộng và tính linh hoạt của môi trường điện toán đám mây.
✏ Tăng khả năng đáp ứng, tránh tình trạng quá tải trên máy chủ, đảm bảo tính linh hoạt và mở rộng cho hệ thống.
✏ Khách hàng cũng có thể xây dựng khả năng chịu lỗi (fault tolerance) vào hạ tầng mạng để việc truy cập được phân bổ đồng đều trên các nguồn tài nguyên.

✅ CHỐNG DDOS, BẢO MẬT VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐÔI
✏ Hệ thống tường lửa nhiều lớp, mạng riêng ảo VPN và mô hình chống DDoS, WAF tiêu chuẩn sẽ đảm bảo cho hạ tầng thông tin của bạn luôn được an toàn và bảo mật.
✏ Theo dõi lưu lượng truy cập và truy xuất vào Cloud server thông qua cổng website, các giao thức kết nối: Remote Desktop, SSH, Telnet… hay ngay trên ứng dụng di động.

🏡 https://vncloud.vn/cloud-server/

☁️☁️☁️☁️☁️
| VNCLOUD – CLOUD SERVER & DEDICATED SERVICE|
🏢: Tầng 16 tòa nhà Daeha Business Center – 360 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình Hà Nội
📞 Hotline: (024) 7300 11 68 – 0974 02 02 33
Ⓢ Skyper: nttrung060785
💻 Website: https://www.vncloud.vn/
📩 Email: sales@vncloud.vn

☁️☁️☁️☁️☁️
#Vncloud #CloudServer #Maychugiare #Maychucauhinhcao#Maychucaocap #CDN #DDR4 #FullSSD #dedicateserver #maychu#chodatmaychu #supportvncloudvn#vps#cloudchatluong#cloudcaocap,#cloudservergiare#cloudso1vietnam #ddos#chongddoshieuqua,#ddoschocloud#ddosmienphi

 

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *